Tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện “Sánh bước yêu thương”

Giáo dục các em về truyền thống đoàn kết của dân tộc ta, đùm bọc lẫn nhau vượt qua khó khăn từ đời xưa ông cha ta đã đoàn kết chống giặc ngoại xăm và vượt qua nhiều giai đoạn lịch sử khắc nghiệt. Trường THCS Ái Quốc tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện “Sánh bước yêu thương”.

Chương trình được tổ chức vào hồi 8h30 ngày 29/11/2016 tại khuôn viên nhà trường. Tham gia chương trình giao lưu với đội văn nghệ “Sánh bước yêu thương” có các thầy cô giáo và 473 em học sinh của nhà trường.

Đến tham gia chương trình, các thành viên của đội văn nghệ “Sánh bước yêu thương” đã biểu diễn những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Các tiết mục văn nghệ tập trung vào đề tài về trường lớp, thầy trò và tình thương yêu con người với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”; “Thương người như thể thương thân”. Vì thế các tiết mục văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh. Dù thời gian giao lưu rất ngắn nhưng qua chương trình, các em học sinh của trường THCS Ái Quốc đã cảm nhận rõ hơn về nghị lực và tinh thần lạc quan, vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống của các bạn khuyết tật. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhằm bồi đắp thêm ở các em học sinh tình cảm mến yêu, chia sẻ với các bạn nhỏ kém may mắn trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Sau chương trình giao lưu văn nghệ là chương trình ủng hộ động viên các em khuyết tật thuộc đội văn nghệ “Sánh bước yêu thương” của quĩ vì trẻ em khuyết tật.

Mở đầu chương trình ủng hộ cho quĩ vì trẻ em khuyết tật là thầy giáo Nguyễn Huân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy cô giáo lên ủng hộ quĩ.

Tiếp theo là 13 em học sinh lớp trưởng đại diện cho 13 lớp lên ủng hộ quĩ vì trẻ em khuyết tật.

Tổng số tiền mà thầy và trò Trường THCS Ái Quốc – Thành phố Hải Dương đã ủng hộ được là 2.051.000đ (Hai triệu không trăm năm mốt nghìn đồng)

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Trả lời