Trường THCS Ái Quốc tổ chức buổi lễ Chúc mừng Năm mới.

Hòa cùng không khí tưng bừng, hào hứng của những ngày Tết đến xuân về, một năm mới sắp bắt đầu với nhiều ước mơ, hi vọng sẽ được thực hiện. Ngày Tết đang dần về trên cả nước trong khí hậu ấm áp với muôn loài, trường THCS Ái Quốc long trọng tổ chức buổi gặp mặt giữa nhân viên, cán bộ nhà trường chúc mừng năm mới.

Sau tiết học thứ 2 của buổi học đầu tiên trong năm Bính Thân. Tại văn phòng nhà trường, Ban giám hiệu đã tổ chức gặp mặt đầu xuân, chúc tết toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy Nguyễn Huân – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH đã có lời chúc sức khỏe đầu xuân mới tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, đồng thời cũng động viên toàn thể Thầy – Trò nhà trường sang năm mới thi đua Dạy tốt – Học tốt, quyết tâm nâng cao chất lượng học kỳ 2 của năm học này.

Tiếp theo đó Thầy Nguyễn Huân cùng cô Nguyễn Thị Khương – Chủ tịch công đoàn đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường “lì xì” lộc đầu năm cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên.

Mọi người, ai cũng vui mừng, phấn khởi khi nhận phong bao “lì xì” của đại diện Lãnh đạo nhà trường và đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe anh chị em đồng nghiệp trong trường.

Buổi gặp mặt diễn ra ngắn gọn nhưng rất vui vẻ và ý nghĩa. Cán bộ, giáo viên vui mừng, phấn khởi trước thềm một năm mới với những hi vọng và quyết tâm mới.

Một số hình hảnh đầu xuân mới.

Trả lời