Trường THCS Ái Quốc tổ chức lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016.

Hòa cùng không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước, một năm học mới sắp bắt đầu với nhiều thành tích sẽ đạt được cũng hứa hẹn không ít khó khăn phải vượt qua. Trường THCS Ái Quốc tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2015-2016 với sự tham gia của tập thể nhà trường cùng học sinh của các khối.

Sáng mùng 5/9 hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường. Thầy trò trường THCS Ái Quốc cũng long trọng tố chức lễ khai giảng năm học mới 2015- 2016.

Đến dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có Đại diện Lãnh đạo UBND phường Ái Quốc, đại diện BCH hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 400 học sinh của nhà trường đã về dự đông đủ. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới:

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chuẩn bị cho lễ chào cờ

Ông Vũ Phạm Thiên – Phó bí thư trường trực Đảng ủy phường Ái Quốc tặng hoa chúc mừng thầy, trò nhà trường

Thầy Vũ Ngọc Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư gửi nghành giáo dục nhân ngày khai trường của Chủ tịch nước

Toàn cảnh buối lễ

Cô giáo Dương Hương Túc – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cô giáo Dương Hương Túc – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường